SKI จัดซื้อ ระบบ e-Procurement

SKI จัดซื้อ ระบบ e-Procurement
“ SKI e-Procurement งานสั่งซื้อ B2B กลุ่มนิติบุคคล ที่ตอบโจทย์ลูกค้า บริการเร็ว ปลอดภัย ใส่ใจทุกขั้นตอน "เว็ปเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ ออนไลน์ ชั้นแนวหน้าของกรุงเทพฯ" SKI.CO.TH”

 

SKI e-Procurement

          ทางเลือกใหม่สำหรับธุรกิจ B2B ประเภทนิติบุคคล

 

E-procurement คืออะไร

          E-procurement คือ กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างที่ดำเนินการผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นระบบที่ผสานการทำงานระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการจัดซื้อจัดจ้างสินค้าได้ดียิ่งขึ้น

จุดเริ่มต้นของ SKI e-Procurement

          เราเริ่มต้นจากบริษัทฯ ค้าส่งเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ ที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานถึง 49 ปี โดยได้ศึกษาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ จึงได้ริเริ่มโครงการ SKI e-Procurement บริษัทฯ ที่ให้บริการจัดซื้อจัดจ้างผ่านระบบอิเล็คทรอนิกส์ โดยเราให้บริการกับลูกค้านิติบุคคล, องค์กร, มูลนิธิ, สถาบัน, สมาคม, สหกรณ์, วัด, โรงเรียน, โรงแรม, โรงงาน, โรงพยาบาล, กิจการรับเหมาก่อสร้าง, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, อู่ซ่อมรถ, ธนาคาร ที่สั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปใช้ในกิจการของท่าน

          ปัจจุบัน เรามีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องมือช่าง, ฮาร์ดแวร์ สินค้าบ้านและสวน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้า IT และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของท่านลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

ประโยชน์ถ้าสั่งซื้อสินค้าระบบบ E-Procurement กับ SKI e-Procurement

1. ความสะดวกสบาย: ระบบของเราช่วยลดความซับซ้อนในกระบวนการสั่งซื้อสินค้าโดยให้คุณสั่งซื้อผ่านอินเทอร์เน็ตทุกเมื่อและที่ใดก็ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

2. ความครบวงจร: เรามีการจัดเตรียมสินค้าที่หลากหลายและครบวงจรให้คุณเลือกซื้อกว่า 70,000 รายการ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถค้นหาและเลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวก

3. การจัดส่งที่รวดเร็ว: เรามีกระบวนการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ ทั้งรถขนส่งของบริษัทเอง และบริษัทขนส่งเอกชนอื่นๆ เช่น ไปรษณีย์ไทย, Kerry, SCG Express, Shopee Express ฯลฯ ทำให้คุณได้รับสินค้าที่คุณสั่งซื้อได้เร็วขึ้น ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

4. การตรวจสอบและบันทึกข้อมูล: ระบบของเราช่วยในการตรวจสอบประวัติการสั่งซื้อและบันทึกข้อมูลการซื้อขายให้คุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพของกระบวนการได้

5. ความปลอดภัย: ระบบของเรามีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดี เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล 

6. การบริการ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า พร้อมให้บริการจัดทำใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ไม่ว่าจะเป็นการรับประกันสินค้า และการบริการหลังการขายอื่นๆ ตามที่คุณต้องการ

สิทธิพิเศษ !!

            เพียงสมัครสมาชิกกับเราวันนี้ รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้

 1. สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก ชำระเป็นเงินสด รับส่วนลดเพิ่ม 15% ทันที !!
 2. พบกับสินค้าราคาพิเศษ !! เฉพาะสมาชิก B2B ประเภท นิติบุคคล เท่านั้น
 3. ฟรีค่าจัดส่ง !! ในการสั่งซื้อครั้งแรก ครั้งต่อไป ฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 899 บาทขึ้นไป
 4. ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง !! ในการสั่งซื้อครั้งถัดไป รับเครดิตสูงสุด 30 วัน
 5. ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ติดตามได้ที่ Line : https://lin.ee/TYNuZUo
   

พิเศษ !! ช่วงเปิดโครงการ ลุ้นรับสินค้าพรีเมียมทันที เพียงลงเบียนเป็นสมาชิกกับเรา SKI e-Procurement

          โดยรวมแล้ว, การสั่งซื้อสินค้ากับเรา ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทรัพยากรในการจัดหาวัสดุและเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับธุรกิจหรือโครงการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล

ศูนย์บริการลูกค้า

 • เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ เวลา 8.30-18.00 น.
 • โทรศัพท์ : 02-611-3068
 • มือถือ : 093-818-9385
 • แฟกซ์ : 02-215-8007
 • E-mail : [email protected]

ติดต่อเรา

Line : https://lin.ee/TYNuZUo

Line ID : @ski.corp

 

แบรนด์ทั้งหมด
หน้าแรก โปรโมชั่น หมวดหมู่สินค้า
Facebook Messenger
Line